Nhân dịp giáng sinh và chào đón năm mới 2015, Tôi Yêu Patin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời chúc Giáng sinh an lành, Năm mới hạnh phúc.

Tôi Yêu Patin xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Tôi Yêu Patin trong suốt thời gian qua. Tôi yêu Patin luôn mang đến cho khách hang sự tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ hoàn hảo, patin thân thiện và patin uy tín. Song song với chương trình quà tặng đi kèm:
#1 Dạy trượt miễn phí.
#2 Tặng bộ bảo vệ : an toàn cho khủy tay, đầu gối.
#3 Bảo hành dài hạn với giày 2 năm.
#4 Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội.

Hòa cùng vào không khí lễ hội vui tươi khi Giáng sinh và Năm mới đã đến gần, thay lời tri ân sâu sắc, Tôi Yêu Patin gửi tặng Quý khách hàng chương trình tri ân khách hàng đặc biệt mang tên

“Vui giáng sinh –  Mừng năm mới 2015”.

Tôi Yêu Patin – 40A Giải Phóng Hà Nội

Toi Yeupatin khuyen mai giang sinh 2015

Theo đó, Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Tôi Yêu Patin, Ngoài những dịch vụ kể trên, Quý Khách Hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

–         Tặng thêm balo patin.

–         Tặng cốc trượt patin.

Thời gian:

Chương trình diễn ra từ ngày 22/12/2014 đến hết ngày 04/01/2015.

Đối tượng tham gia:

Chương Trình được áp dụng cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Giày trượt patin

Địa điểm:

40A Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện cổng parabol ĐH BÁCH KHOA)

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng có thể truy cập website của Tôi Yêu Patin tại địa chỉ http://www.toiyeupatin.com hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn thông qua hotline 0985.292.682.

Tôi Yêu Patin hy vọng chương trình khuyến mại có thể góp phần mang đến cho Quý khách hàng một mùa Giáng sinh ấm áp, yên vui !!!