Những ngày khổ luyện trượt patin

Sau khi kết thúc phần 1 nhật kí patin . Phần 2 là chuỗi những ngày tập trượt patin của tôi
slide

Sau 15 phút tập trượt giay patin .Lúc này cảm giác mình thật yếu đuối tay bám vào thanh vịn mà muốn mỏi rã rời luôn, mồ hôi thì đầm đìa. Bên cạnh mình là cái sóng trượt mọi người thi nhau thể hiện khả năng “trượt sóng ” ,”bay sóng ” và hạ cánh một cách hoàn hảo , nhẹ nhàng . Kể từ giây phút đó mình đã quyết tâm phải truot giày trượt patin cho bằng được vì muốn có được cảm giác vun vút lướt trên đôi giày patin và bay bổng trong không trung. Nhưng  trên hết, mình đã cảm nhận được vẻ đẹp của môn thể thao này.

Tuần thứ 1 trôi qua thật nhanh chóng . Mình vẫn chư thể tự tim phiêu trên đồi giày trượt patin của mình một cách dễ dàng mà vẫn phải phụ thuộc vào tay vịn .Mình trượt như xe không phanh vậy mỗi khi gặp chướng ngoại vật là mình không biết cách phanh sao cho đúng .Thế là bản năng mình lao ngay lên Google tìm ” Dạy trượt giày patin ” và ” Hướng dẫn cách phanh từ dễ đến khó ” của web toiyeupatin.com khá hay và chi tiết .
Sunday9

Sau khi tham khảo kĩ lưỡng 2 video của bên toiyeupatin.com đã giúp mình tự tin lên nhiều

Tuần thứ 2 trôi qua, mình đã di chuyển một cách dễ dàng mà không cần dùng thanh vịn . Quan trọng là mình đã nắm được những kiến thức cơ bản mà mình đã học được từ 2 video trên .

Còn tiếp …