Tôi Yêu Patin Tặng Quà bé 1/6

toi-yeu-patin-tet-thieu-nhi-1-6

Một trong những dịch vụ hàng đầu của Tôi Yêu Patin đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, thân thiện và cởi mở, giúp cho khách hàng có cảm nhận khác biệt rõ rệt đến với Tôi Yêu Patin như đến 1 ngôi nhà có cùng sở thích. Ở đây, các bạn sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 1 năm, được dạy trượt miễn phí với Thầy dạy Patin chuyên nghiệp với kĩ năng tuyệt vời. Và đặc biệt là khả năng khơi dậy đam mê Patin tới quý Khách Hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi mua hàng tại Tôi Yêu Patin Shop – 40A Giải Phóng – Hà Nội,Quý Khách sẽ được hưởng chương trình khuyến mại và dịch vụ tốt nhất Hà Nội tại Tôi yêu Patin:

+ Tặng 01 bộ bảo hộ cho cổ tay, khửu tay và đầu gối cho khách hàng.

+ Miễn phí khóa học cơ bản cho toàn bộ khách hàng: cho bất kì khách hàng nào mua sản phẩm giày Patin tại Tôi Yêu Patin Shop.

(*) Lưu ý: tặng bảo hộ với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm giày patin trẻ em từ 700,000đ trở lên.

Ngoài ra trong dịp Tết Thiếu nhi, các bé mua giày tại TÔi Yêu Patin sẽ được hưởng thêm chương trình khuyến mại:

+ Tặng 01 túi đựng giày patin chuyên nghiệp.

(*) Lưu ý: tặng túi với khách hàng có đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên. Chương trình được áp dụng từ ngày 1/6/2016 đến 5/6/2016.

Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại những phút giây thư giãn bổ ích sau giờ học căng thẳng của các bé, sau ngày làm việc bận rộn của các bạn.

Hãy tham gia với Tôi yêu Patin để cùng cảm nhận !