Shop Tôi Yêu Patin chuyên bán giày trượt patin, phụ kiện patin, hiện đang chỉ có 1 cơ sở duy nhất tại địa chỉ 40A – Giải Phóng ( đối diện cổng parabol, đại học Bách Khoa Hà Nội), Tuy mới hoạt chưa lâu nhưng shop đang dân trở thành một trong những cửa hàng bán giày trượt patin và phụ kiện patin uy tín, chất lượng hàng đầu Hà Nội, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến. Bởi vậy shop thường xuyênnhận được rất nhiều đơn đặt hàng của khách hàng qua dịch vụ bán hàng online tại website:  www.toiyeupatin.com.

UntitledNhững khách hàng mua online thường ở rất xa, chủ yếu là trong nội thành Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Nắm bắt được tâm lí khách hàng luôn luốn mua hàng một cách nhanh nhất, chính xác đúng yêu cầu, Shop Tôi Yêu Patin đã phát triển một đội ngũ nhân viên giao hàng nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và hiểu biết về giày patin, không chỉ làm nhiệm vụ giao hàng cho khách mà còn có thể tư vấn, hướng dẫn khách sử dụng giày tận nơi với những khách hàng lần đầu tìm hiểu về giày trượt patin. Đặc biệt, với khách hàng yêu cầu dạy trượt miễn phí khi mua giày trượt patin , nhân viên giao hàng sẽ kiêm luôn nhiệm vụ giao hàng và dạy trượt tại nhà cho khách.
chỉ  cần nhận được yêu cầu của khách hàng cần mua loại giày gì, hẹn thời gian nhận hàng, nhân viên giao hàng của Tôi Yêu Patin sẽ giao hàng đúng giờ nhất cho khách. Với những khách hàng ở các tỉnh xa, Shop sẽ gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành, đảm bảo hàng sẽ đến tận tay khách hàng sau 1,3 ngày tùy khoảng cách địa lí.
SHOP TÔI YÊU PATIN CAM KẾT LUÔN LUÔN GIAO HÀNG NHANH NHẤT, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU MUA HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG!!!