Shop nơi đăng tin về sản phẩm, thông tin giá cả đó là những điều mặc định khi nghĩ về 1 shop. Nhưng với Tôi Yêu Patin thì khác, nó không nằm trong khuôn khổ đó, mà nó đã vượt ra xa khỏi giới hạn vì nụ cười của trẻ, niềm vui của phụ huynh và niềm hạnh phúc của các giảng viên như tôi. Niềm vui, niềm hạnh phúc là  những status trên Facebook hay từng hình ảnh, nhưng có lẽ từng đó vẫn chưa đủ nên tôi – giảng viên dạy trượt patin xin tạo 1 chuyên mục – tạm gọi đó là Blog Patin để có thể lột tả hết được cảm xúc ấy.

 

” Chú ơi – con đi được rồi này “

 

Tôi đang ngơ ngác tìm xem lũ nhóc của tôi đang ngồi ở đâu, thì bỗng nhiên Bin  – học trò nhỏ của tôi đã nhanh nhẩu gọi khoe là đã thuộc bài hôm trước và đã vận dụng rất nhanh. Vội cởi bỏ balo, tôi chạy ngay đến bên cháu vỗ tay và khen ngợi.

 

Chắc đọc đến đây nhiều bạn thắc mắc sao lại là “Chú – Con” thực ra cũng không có gì cả, các cháu rất yêu quý đội ngũ giảng viên dạy trượt patin chúng tôi, và tôi cũng vậy nên tôi coi các cháu như là các con, các con bé nhỏ – và tôi nghĩ đó chính là cách xưng thể hiện tình yêu thương tốt nhất.
IMGL0260

Ảnh Dạy Trượt Patin

 

Dạy Trượt Patin – chắc bạn nào biết chơi Patin đều nghĩ là rất dễ. Các bạn ấy nói đúng dạy trượt patin đúng là dễ thật nhưng đó là với dạy với những người trẻ, còn truyền đạt vào tạo niềm vui patin với trẻ nhỏ thì thực sự không dễ 1 chút nào.

 

Giai đoạn đầu thật là khó khăn, làm quen với các con – hoc trò của tôi đó là bước thực sự khó khăn vì có nhiều con nhát lắm, rồi sau đó là bước đứng được trên đôi giày trượt patin, với đôi chân còn yếu của trẻ thì đó không phải một việc dễ dàng. Từ sự nâng đỡ của giảng viên, bám víu vào phụ huynh rồi dần dần khi quen các con đã tự đứng được trên đôi giày trượt patin của mình và dường như khuôn mặt tự nhủ (đôi giày trượt patin này – sau này sẽ là một người bạn thân thiết).
Đứng – Đi – Trượt. Đó là những bước cơ bản nhưng từ lúc đứng đến giai đoạn nhấc những bước chân đầu tiên vì thoát khỏi sự an toàn khi đứng của thực không dễ một chút nào – những người lớn như chúng ta cũng thế ^^. Rồi những câu chuyện, những lời động viên và sự đảm bảo không bị ngã của các chú dành cho các con để các con tự tin bước đi trên đôi giày trượt patin. Sự tự tin, lòng can đảm, và những lời động viên đã giúp các con bước được những bước đầu tiên trên đôi giày trượt patin. Phụ huynh, giảng viên và các con dường như ai cũng cảm thấy niềm vui từ những bước đó. Sự hồ hởi dần tăng lên, nụ cười rạng ngời trên từng khuôn mặt và từng bước đều, bước đều là các con của tôi đã bắt đầu chập chững biết trượt patin.
Những đôi chân nhỏ chập chững bước, tăng tốc trượt và cũng không thể tránh khỏi những cũ ngã. Nhiều bạn sẽ nghĩ tôi sẽ ở ngay đó để đỡ các con dạy, đúng rồi tôi ở ngay đó nhưng tôi không đỡ các con ngay mà hỏi các con “ Con biết tại sao chúng ta ngã không?Ngã để học cách đứng dậy ”  Rồi các con tôi hì hục tìm cách đứng dậy, rồi có con đứng rồi lại ngã, đứng rồi lại ngã – nhưng không sao đâu các con mình ngã 10 lần thì mình đứng dậy 11 lần. Và thế là các con tôi đã đều đứng dậy được, và đó chính là những viên mái niềm vui để tôi vững tin tiếp bước xây dựng ngôi nhà hạnh phúc – Tôi yêu Patin Home.

 

IMGL0472
Và cứ thế các con tôi tự tin và hăng say luyện tập, cái nắng chói chang, mồ hôi chảy ròng rã nhưng chắc không ngăn được ngon lửa đam mê mới được thắp lên trong trẻ đến khi các phụ huynh gọi về vì cũng đã muộn thì các con tôi mới thôi trượt.
Trượt theo các con tôi cũng thấy mệt nhưng sự mệt mỏi đó đã tan biến khi nhận được những cái ôm tạm biệt từ các con. Và các con có biết ” Chú yêu các con rất nhiều “

 

 

IMGL0498      IMGL0513

Ảnh Dạy Trượt Patin

 

Đón chờ : Blog Patin 2 – Đoàn tàu Hạnh phúc + …….

 

 

Album  Ảnh Dạy Trượt Patin

IMGL0260

Ảnh Dạy Trượt Patin

IMGL0474

Ảnh Dạy Trượt Patin

IMGL0472

 

Ảnh Dạy Trượt Patin

 

IMGL0452

 

Ảnh Dạy Trượt Patin

 

 

 

IMGL0469

 

Ảnh Dạy Trượt Patin

 

IMGL0498      IMGL0513

 

 

Ảnh Dạy Trượt Patin

 

IMGL0523