Trong thời buổi game online, internet, smart phone đang thịnh hành trong cuộc sống khiến cho những môn thể thao hay những trò chơi vận động đang vắng dần tạo nên 1 thế hệ với những cặp kính mắt, với những thân hình gày gò làm các vị phụ huynh rất lo ngại. Trong thời gian gần đây trò chơi trượt patin trở nên khá thịnh hành, một trò chơi mang tính vận động cao, đem lại sự tư tin và tiếng cười cho trẻ. Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại giày trượt patin dành cho trẻ nhưng để lựa chọn một đôi giày đảm bảo chất lượng có giá hợp lý thì không đơn giản là chút nào. Bằng kinh nghiệm của 1 người trượt patin và kinh doanh giày lâu năm, shop TÔI YÊU PATIN đưa ra những cách để chọn giày trượt patin cho trẻ nhỏ.

f92466636579e3a49242c30663134bba_45088781.speed4

Chọn giày patin cho trẻ dựa trên 3 tiêu chí:

  • Boot (lớp lót) : Để đảm bảo cho xương chân đang phát triển của trẻ nhỏ, các vị phụ huynh nên chọn những loại giày trượt patin có boot êm và giày.
  • Frame (càng) : Có frame (càng) làm bằng hợp kim (tuyệt đối không mua giày càng nhựa vì như thế sẽ nhanh hỏng và làm các bé nhỏ rất khó trượt dẫn đến sự không yêu thích đến môn patin)
  • Chỉnh size (chỉnh cỡ): Đặc thù của dòng giày trẻ em là chỉnh được cỡ giày ( S: 28 – 32 ) ( M: 33 -37) (L 38 -42). Có nhiều loại giày có chế độ chỉnh cỡ, nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi thì các bậc phụ huynh nên mua loại giày chinh cỡ bằng nút ấn (push) mang lại sự dễ dàng và tiện lợi.
  • Bánh xe: Bánh xe có nhiều loại: nhựa, cao su pha nhựa và cao su đặc 100%. Khi chọn giày, phụ huynh nên chọn cho các cháu loại giày có bánh làm bằng cao su (hoặc ít nhất là cao su pha nhựa). Bánh cao su sẽ giúp các cháu trượt êm hơn, bám đường hơn và tiết kiệm sức hơn rất nhiều khi trượt, giúp các cháu tăng sự thích thú và đam mê với môn trượt Patin.

Dựa trên những tiêu chí đó, Shop Tôi Yêu Patin chúng tôi đưa ra 5 loại giày mà bạn có thể lựa chọn:

  1. Giày trượt patin Cougar Original : ( https://toiyeupatin.com/giay-patin-tre-em-cougar-original/)
  2. Giày trượt patin Flying Eagle BKB K1: https://toiyeupatin.com/giay-patin-tre-em-bkb-k1-do-den/
  3. Giày trượt Patin Flying Eagle S5: https://toiyeupatin.com/giay-patin-flying-eagle-s5-do-den/
  4. Giày trượt Patin Flying Eagle S6: https://toiyeupatin.com/giay-patin-tre-em-flying-eagle-s6/
  5. Giày trượt Patin Flying Eagle V5: https://toiyeupatin.com/giay-patin-flying-eagle-v5-combo-xanh/
  6. Giày trượt Patin Flying Eagle BKB K6: https://toiyeupatin.com/giay-patin-tre-em-bkb-k6-hong/

Tùy vào mục tiêu và kinh tế các bậc phụ huynh có thể lựa chọn 1 đôi giày patin cho trẻ.

Đặc biệt: Khi mua giày trượt tại shop TÔI YÊU PATIN sẽ nhận được 1 khóa học DẠY TRƯỢT PATIN CĂN BẢN

(thông tin chi tiết tại đây https://toiyeupatin.com/day-truot-patin/ )

 

Xem thêm : Cách chọn giày patin cho học sinh, sinh viên. ( https://toiyeupatin.com/cach-chon-giay-patin-cho-hoc-sinh-sinh-vien/ )