DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀY TRƯỢT PATIN

TẠI CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT

Trượt Patin – môn thể thao từ lâu đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ ở các khu thành thị. Tuy nhiên để chơi được môn thể thao này, không chỉ đòi hỏi có niềm đam mê, sự khéo léo, kĩ năng của bản thân mà còn đòi hỏi một chút điều kiện về kinh tế nữa. Bởi để có thể sở hữu một đôi giày trượt Patin cho riêng mình thì số tiền bạn bỏ ra không phải là nhỏ. Tất nhiên với các gia đình khá giả thì bố mẹ có thể sẵn sàng đầu tư cho con hẳn một đôi giày patin Cougar, Long Feng cỡ nhỏ, sang hơn thì có thể đến các dòng nổi tiếng hơn như LABEDA, Flying Eagle, SEBA,… Nhưng còn các bạn gia đình không có điều kiện thì chỉ cơ hội được chơi, được trượt thử Patin lại rất khó khăn.

 

 

197645_196680120479730_2145059449_n

 

 

 

Nhận thức được điều đó, ngoài việc kinh doanh bán giày trượt patin, Shop Tôi Yêu Patin còn mở thêm Dịch vụ cho thuê giày trượt Patin với mục tiêu là đem môn thể thao bổ ích và thú vị này đến với tất cả mọi người. Bởi thế ngay từ những ngày đầu triển khai, dịch vụ cho thuê giày patin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của mọi người.

 

 

973801_134141140122235_571654465_n

 

 
Với phương châm : “ Khơi dậy đam mê ”,  đánh thức tiềm năng Patin trong bạn, đến với dịch vụ cho thuê giày trượt Patin của chúng tôi, các bạn được phục vụ hết sức tận tình chu đáo:
+ Được tư vấn, chọn giày patin  phù hợp với size chân.
+ Được xỏ giày hộ nếu chưa trượt Patin bao giờ.
+ Được hướng dẫn dạy trượt Patin miễn phí nếu bạn chưa biết trượt patin.
+Giá cả thuê giày patin rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả các bạn
+Và đặc biệt là được tham gia vào một môi trường hết sức lành mạnh và được thỏa sức cùng niềm đam mê Patin với rất nhiều bạn trượt Patin giỏi.

 

IMGL0469

 
HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI, TỪ 16H – 22H TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN TẠI SÂN BĂNG CÔNG VIÊN THỐNG NHẤT !!!
TÔI YÊU PATIN – KHƠI DẬY ĐAM MÊ