Một trong những dịch vụ hàng đầu của Tôi Yêu Patin đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, thân thiện và cởi mở, giúp cho khách hàng có cảm nhận khác biệt rõ rệt đến với Tôi Yêu Patin như đến 1 ngôi nhà có cùng sở thích. Ở đây, các bạn sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 1 năm, được dạy trượt miễn phí với Thầy dạy Patin chuyên nghiệp với kĩ năng tuyệt vời. Và đặc biệt là khả năng khơi dậy đam mê Patin tới quý Khách Hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

khuyen-mai-2-9

Khi mua hàng tại Tôi Yêu Patin Shop – 40A Giải Phóng – Hà Nội,Quý Khách sẽ được hưởng chương trình khuyến mại và dịch vụ tốt nhất Hà Nội tại Tôi yêu Patin:

+ Tặng balo đựng giày patin cực đẹp

+ Tặng 01 bộ bảo hộ cho cổ tay, khửu tay và đầu gối cho khách hàng.

+ Miễn phí khóa học cơ bản cho toàn bộ khách hàng: cho bất kì khách hàng nào mua sản phẩm giày Patin tại Tôi Yêu Patin Shop.

(*) Đặc biệt: Nhân dịp 2/9, Tôi yêu Patin giảm tiếp thêm 5% cho khách hàng khi mua giày patin tại Tôi yêu Patin

(*) Lưu ý: tặng bảo hộ với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm giày patin trẻ em từ 700,000đ trở lên. tặng balo với  khách hàng mua sản phẩm giày patin từ 1.000.000vnđ trở lên.

Chúng tôi hi vọng sẽ đem lại những phút giây thư giãn bổ ích sau giờ học căng thẳng của các bé, sau ngày làm việc bận rộn của các bạn.

Hãy tham gia với Tôi yêu Patin để cùng cảm nhận !